Nap muc may in canon

Với thiết kế và hoạt động đặc trưng của cân điện tử

Tem cân điện tử là loại tem sử dụng giấy decal cảm nhiệt trực tiếp – được tích hợp sẵn mực lên bề mặt, khi đi qua nhiệt độ của đầu in được đặt trong cân sẽ tự động nổi mực lên để hiển thị nội dung của sản phẩm. Về bản chất và nguyên tắc thì cân điện tử in tem nhãn chỉ sử dụng được loại giấy decal cảm nhiệt trực tiếp, hay nói một cách khác, chất liệu giấy in tem cân điện tử chuyên dụng là giấy decal cảm nhiệt trực tiếp.


    Yêu cầu đối với tem cân điện tử thành phẩm

Tem cân điện tử là loại tem được in trực tiếp khi khách hàng mua hàng nên yêu cầu khi in tem cân điện tử cũng tương đối khắt khe:

    Yêu cầu đối với cân điện tử: cân chính xác trọng lượng của sản phẩm, đầu in đủ nóng để mực in hiện lên đều màu và rõ nét, không bị nhòe mực và đầy đủ thông tin.
    Yêu cầu đối với giấy in tem cân điện tử: giấy decal cảm nhiệt trực tiếp phải có giá thành rẻ, chất lượng đồng đều để tem thành phẩm hiện lên rõ nét, không bị lem mực.


    Giá in tem cân điện tử

Như đã nói ở trên, nội dung trên tem cân điện tử, những mục như logo, câu slogan thương hiệu, hoặc những thông tin Fix sẵn theo Form sẽ được in sẵn lên tem, còn phần thông tin thay đổi tùy theo sản phẩm(trọng lượng, giá…) sẽ in trực tiếp khi sử dụng cân điện tử in tem nhãn. Chính vì vậy, giá in tem cân điện tử phụ thuộc vào những gì bạn in sẵn thông tin fix sẵn lên tem.

a) Giấy decal in tem nhãn mã vạch cân siêu thị

Tem cân siêu thị là loại tem dùng cho cân điện tử trong siêu thị, trong cửa hàng thực phẩm sạch dùng in thông tin sản phẩm như: trọng lượng, mã vạch sản phẩm, đơn giá… giúp việc tính tiền bằng phần mềm dễ dàng cân siêu thị là dòng tem chuyên dụng sử dụng cho tem cân điện tử ở siêu thị, các nhà sản xuất:hoa quả, đông lạnh.. Giấy decal in tem mã vạch cân siêu thị là loại giấy in mã vạch cảm nhiệt trực tiếp mà không cần sử dụng ribbon.

Nap muc may in canon

Tem decal cảm nhiệt trực tiếp là gì, bạn có khi nào tự hỏi không ? Chúng tôi xin giải đáp, giấy decal in nhiệt trực tiếp dùng để in tem nhãn mã vạch mà không cần dùng Ribbon mực in để in nội dung tem, mà dùng nhiệt từ máy in truyền trực tiếp lên tem nhãn đã tráng sẵn một lớp mực bên trong, bề mặt bên trên là một lớp bột giấy, khi nhiệt tiếp xúc với giấy in sẽ làm tan chảy mực, khi đó nội dung cần thể hiện trên tem nhãn sẽ hiện ra. Do người ta gọi là giấy decal nhiệt in trực tiếp, còn giấy decal cũng là in nhiệt nhưng nó in gián tiếp qua Ribbon mực in.

Ưu và nhược điểm của giấy decal nhiệt dùng làm tem cân, tem trà sữa.

Ưu điểm: Chất lượng keo dính cao, tiết kiệm được một phần chi phí mà không dùng ribbon mực in hay còn là ruy băng mực in, nhiều người còn gọi là film mực hay than mực.

Nhược điểm:  Độ bền không cao, để lâu dễ bị bay mực hay còn gọi là phai mực, chữ mất đi, tem dùng trong thời gian ngắn ngày và  tuổi thọ đầu in của máy in không cao.

 Có thể lưu trữ lên đến 16 loại định dạng nhãn, mỗi mã hàng có thể được sử dụng trong 16 loại tài liệu tham khảo thư viện định dạng định dạng nhãn khác nhau;

Định dạng nhãn có thể được thiết kế tự do

Phù hợp cho các siêu thị cao cấp và siêu thị với một ứng dụng mạnh mẽ JHMA cho phép cấu hình trơn tru,truyền dữ liệu PLU và chèn dữ liệu SQL với máy chủ.

Cân điện tử sử dụng loại tem nhãn nào. Có thể nói loại cân điện tử có khá ít khách hàng sử dụng. Mặc dù đây là một sản phẩm dành cho các siêu thị, nhưng chính các siêu thị lại không sử dụng quá nhiều. Chỉ có một số các siêu thị đặc trưng là vẫn hay sử dụng. Như cửa hàng bán rau sạch hay các thực phẩm sạch họ vẫn đang sử dụng các loại cân điện tử này.

Đa phần các cửa hàng này cũng thường đóng gói theo số lượng và trọng lượng cụ thể sẵn cho khách hàng rồi. Nghĩa là rau sạch hay thịt lợn đều được đóng gói sẵn theo một trọng lượng nào đó sẵn rồi.Khách hàng đến chỉ việc lựa chọn loại mặt hàng cần thiết và đọc thông tin in ấn trên đó để biết trọng lượng của chúng. Nhưng vẫn còn một số lượng khá lớn các sản phẩm họ không đóng sẵn các gói trọng lượng. Mà họ để cho khách hàng tự chọn theo số lượng mà họ cần.

Có thể nói cân điện tử rất phù hợp và là một thiết bị cần thiết cho các cửa hàng thực phẩm sạch. Bởi chỉ có những cửa hàng thực phẩm này mới là phù hợp nhất với cân điện tử.

Nap muc may in canonTham khảo chọn cân điện tử tốt

Hãy dành thời gian có thể tham khảo thương hiệu cân điện tử nổi tiếng trên thị trường. Và cân điện tử là loại thiết bị sẽ hoạt động với bạn trong một thời gian rất dài. Không nên chọn những dòng cân có chất lượng kém, cũng như dòng cân đến từ các thương hiệu nhỏ. Có rất nhiều loại cân cho bạn chọn đến từ cá nước như Hàn Quốc được cho là có độ bền bỉ rất cao và tính chính xác lớn.

Nguồn gốc rõ ràng và chính xác

Ngoài việc chọn một loại dòng cân tốt thì nguồn gốc xuất xứ của loại cân đó cũng là một vấn đế mà bạn nên quan tâm. Cân điện tử chất lượng phải là cân điện tử có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có tem mác sản phẩm chính hãng.

Support sử dụng từ nhà bán hàng

Một đơn vị cung cấp luôn nhiệt tình hỗ trợ và sửa chữa thiết bị khi không may chúng gặp sự cố là quyền lợi mà khách hàng cần phải có. Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng

Bảo hành tốt nhất

Chế độ bảo hành là tiêu chí mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Nơi bán cân điện tử uy tín phải là nơi có chế độ bảo hành tốt. Sản phẩm có tốt thì mới có chế độ bảo hành tốt.
Giấy in tem nhãn cho cân điện tử

Thông thường một mẫu tem cân điện tử sẽ có dạng như hình phía trên. Sẽ có đầy đủ thông tin của loại sản phẩm, giá bán sản phẩm, trọng lượng, ngày đóng gói và tất nhiên là phải có ngày hết hạn sử dụng. Các thông tin trên sẽ có đầy đủ chỉ là mỗi đơn vị sẽ sử dụng một mẫu tem khác nhau đôi chút mà thôi.

Tem nhãn này sẽ được in trực tiếp từ cân ra thành phẩm, và người bán hàng họ chỉ việc bóc và dính tem nhãn trực tiếp lên sản phẩm đã đóng gói mà thôi. Nên chúng ta phải chọn loại tem nhãn phù hợp với loại cân điện tử này. Các loại cân hiện nay đều buộc phải sử dụng loại decal nhiệt để in ấn, chúng không thể sử dụng loại decal thông thường được. Bởi chúng có đầu in nhiệt nhưng không thể lắp được ribbon mực được.

Mặc dù là buộc phải sử dụng loại decal nhiệt, nhưng loại decal này cũng không khó để khách hàng có thể tìm kiếm được chúng. Loại decal in nhiệt trực tiếp này vẫn được sử dụng bởi các cửa hàng nhỏ với những máy in 2 trong 1 vừa in tem vừa in hoá đơn được. Đây là một dạng decal thông dụng của giấy decal in mã vạch mà các siêu thị vẫn thường dùng. Mặc dù độ bền của loại giấy in mã vạch này không được đánh giá cao. Nhưng với tính chất của cửa hàng thực phẩm sạch thì vấn đề này không còn gây khó khăn khi sử dụng nữa.

 Cân điện tử mã vạch được sử dụng phổ biến tại các siêu thị lớn, phục vụ khách hàng tại các gian hàng thực phẩm, rau quả tại siêu thị. Sử dụng cân điện tử in mã vạch, khách hàng thực sự thoải mái khi lựa chọn thực phẩm theo sở thích, nhu cầu. Thay vì, lựa chọn thực phẩm đóng gói sẵn trước đây. Khách hàng được tự tay lựa chọn thực phẩm tươi ngon, trọng lượng tùy theo nhu cầu khách hàng.
 
Cân điện tử in mã vạch không những đem lại tiện lợi cho khách hàng, mà khâu thanh toán trở lên cực đơn giản. Với một chiếc máy nhỏ gọn, thao tác nhanh chóng, khách hàng không mất thời gian chờ đợi lâu. Mã vạch được gán lên sản phẩm có chứa thông tin trọng lượng, giá thành sản phẩm ,giúp quá trình thanh toán diễn ra  nhanh chóng, thuận tiện. Siêu thị quản lý lượng hàng bán ra trong ngày, tháng một cách dễ dàng và hiệu ích cân điện tử mã vạch

 

- Nghiệp vụ bán hàng được nâng cao, quản lý doanh thu bán hàng hàng ngày, hàng tháng đơn giản và tiện lợi
- Khách hàng thoải mái khi tự tay lựa chọn thực phẩm. Trọng lượng, giá cả chính xác minh bạch, khách hàng sẽ thường xuyên mua hàng
- Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, lợi thế so với đối thủ cạnh tranh  

Giấy in tem nhiệt cân điện từ dùng để in trực tiếp từ máy cân hoa quả, cân thịt, cân điện tử, sau khi in ra bạn có thể bóc và dán tem đó lên sản phẩm mong muốn.

Tùy vào chất liệu và bề mặt cần dán lên sẽ có độ dính khách nhau. Để đảm bảo dán tem lên vật bạn cần dán không bị bong ra, thì bạn phải lau bụi bẩn hoặc nước ẩm và để khô trước khi dán sẽ có kết quả khác nhau.

Bề mặt dán quyết định được độ dính 60%-100%.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp dòng cân in tem mã vạch, in bill hóa đơn. Mỗi thương hiệu mang đến cho khách hàng những tiện ích khác nhau. Tuy nhiên mục tiêu và là mấu chốt của vấn đề là cân phải in ra được tem gắn kèm mã vạch và các thông tin về sản phẩm để thuận tiện cho việc quản lý và rà soát trước và sau bán hàng.

Vậy khách hàng lựa chọn cân điện tử cho siêu thị hay cửa hàng tiện ích theo tiêu chí nào?
 Khối lượng chịu tải tối đa
 


Đất nền tân định bến cát bình dương Tổng giám đốc một doanh nghiệp bất động sản tại TP.HCM chia, Vì nguồn cung hạn chế nên nhiều dự án thuộc phân khúc trung cấp tại quận 9 được công bố ra thị trường năm 2019 với mức giá trung bình từ 26 triệu
© 2007 - 2022 http://giayinbarcode.webdepnhat.com
- Phone: +84-908-744-256